Gói Tư Vấn Giám Sát Đặc Biệt trong tháng 1-2/2015

Bảng giá tư vấn giám sát đặc biệt chỉ dành trong tháng 1-2/2015

Ngày đăng: 24-01-2015

1,750 lượt xem

 

XÂY NHÀ Gần như cả đời người chỉ xây được 1 ngôi nhà, vì vậy có rất nhiều nỗi bận tâm khi muốn xây 1 ngôi nhà ĐÚNG với những gì mình bỏ ra ( Thẩm mỹ, đẹp, chất lượng bền vững theo năm tháng ...)

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC NHỮNG ĐIỀU ĐÓ : Ngoài chọn lựa được đơn vị thiết kế và thi công tốt, thì CHỦ NHÀ CÂN NHẮC mời đơn vị trung lập Tư Vấn Giám Sát để theo sát quá trình thi công của nhà thầu dựa vào các tiêu chuần xây dựng, thiết kế, chất lượng.

Rất nhiều khách hàng cứ nghĩ thuê tư vấn giám sát sẽ tốn nhiều tiền, tuy nhiên với mong muốn đem đến NHIỀU HƠN NHỮNG GÌ KHÁCH HÀNG MUỐN, chúng tôi thiết kế những gói sản phẩm cực rẻ ....có thể nói là rẻ nhất Việt Nam nhưng chất lượng thì ĐẠT trên 100% so với những gì bạn nhận được. 

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì chọn gói Tư Vấn Giám Sát Đặc Biệt Hấp Dẫn :

5.000.000 / Tháng

Một ngôi nhà 2-3 tầng thì tiến độ thi công phần thô chỉ từ 1-1.5 tháng => Việc thuê tư vấn giám sát thi công trong khoảng thời gian này cực kỳ quan trọng vì đó là phần " khung xương " chính của ngôi nhà., "khung xương" mà chất lượng không tốt thì khả năng " gánh " tất cả tải trọng ngôi nhà về lâu dài cực kỳ nguy hiểm.

Vì vậy, chúng tôi thấu hiểu tầm quan trọng này, nên công ty giám sát xây dựng nhà phố ( nhaphogroup) đã xây dựng đơn giá đặc biệt dành cho khách muốn tiết kiệm chi phí khi xây nhà.

Tổng chi phí cho các bạn thuê tư vấn giám sát chỉ từ 5.000.000 - 7.000.000 là đã yên tâm về chất lượng ngôi nhà của mình .

Giá 5.000.000 này nhaphogroup chỉ áp dụng từ tháng 15/1-15/2/2015 . Sau thời gian này chúng tôi sẽ bỏ gói tư vấn giám sát này và chỉ áp dụng gói 8 -15 triệu ( chi tiết tại đây )  í 

Ví dụ : Bạn dự định sẽ xây nhà trong năm 2015,và muốn thuê tư vấn giám sát với chi phí 5 triệu như trên, thì bạn sẽ ký Hợp đồng trong khoảng 15/1-15/2/2015 và chúng tôi sẽ giữ nguyên giá này cho bạn trong suốt năm 2015 ( bạn xây nhà bất kỳ tháng nào thì chúng tôi sẽ giám sát cho bạn ). Khi ký Hợp đồng, bạn chỉ cần ứng 10% để giữ chỗ, đến khi nào bắt đầu thi công nhà thì chúng tôi sẽ đến giám sát và bạn thanh toán phí số tiền 4.5 triệu sau khi chấm dứt HĐ)

giam sat xay nha

 

 

- Hình thức : Kỹ sư Tư vấn giám sát của Công ty sẽ có mặt theo thời gian đội thầu của Chủ đầu tư làm việc để kiểm tra quá trình thi công theo đúng bản vẽ thiết kế nhà ở, đảm bảo cho việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật và theo đúng bản vẽ. Nếu phát hiện ra sai sót, Tư vấn giám sát  của Công ty sẽ thông báo trực tiếp cho bên thi công và cho chủ đầu tư để tiến hành giải quyết sự việc.

- Người trực tiếp 
Tư vấn giám sát :  Là người đã được công ty đào tạo về các kỹ năng tư vấn giám sát thi công, kỹ năng quản lý vật tư, kỹ năng tận dụng tối đa nguyên vật liệu, Có chứng chỉ giám sát công trình. Và đã tham gia nhiều các công việc tương tự.


- Hình thức:  Kỹ sư Tư vấn giám sát chuyên môn của Công ty sẽ có mặt khoảng 1-2h mỗi ngày (có mặt thường xuyên lúc nghiệm thu ép cọc thử, kiểm tra áp lực cọc, đan thép, ghép cốp pha móng, các sàn tầng, đổ bê tông các sàn tầng) để kiểm tra tiến độ thi công, Tư vấn giám sát phát hiện và báo cáo các lỗi xảy ra trong quá trình thi công, nhằm đảm bảo cho việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật, tiến độ và theo bản thiết kế nhà ở.


 5.000.000 triệu/ tháng

(Chỉ áp dụng từ 15/1-15/2/2015)

             0989 233 990 ( KS TUẤN )

 

CÔNG TRÌNH TƯ VẤN GIÁM SÁT

TU VAN GIAM SAT XAY NHA PHO

TU VAN GIAM SAT NHA BIET THU, KHACH SAN

tu van giam sat xay nha nhaphogroup

NhaPhoGroup

 
===================================================
 
 
Công Ty TNHH Tư Vấn Giám Sát TKXD NHÀ PHỐ - NhaPhoGroup

 

VPĐD  : Tầng 6 - Phòng 615 Tòa Nhà LoanLe, 119 Phan Huy Ích, P.15 , Q. Tân Bình
Trụ Sở : 489/8 Mã Lò, P.BHH A, Q. Bình Tân, Tphcm
Website : nhaphogroup.com
              : tuvangiamsatxaydung.com
Email     : Ctynhapho@gmail.com

Hotline : 0989 233 990 

==========================================================

NHỮNG CÔNG TRÌNH TRONG THÁNG 8

FANPAGE

YOUTUBE NhaPhoGroup

 

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

 

TIN XEM NHIỀU NHẤT

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 392,242

Đang online3