Thuê tư vấn giám sát xây dựng nhà phố

Chi phí rẻ, chỉ 6 triệu/ nhà, yên tâm về chất lượng dài lâu

Ngày đăng: 03-07-2014

4,270 lượt xem

Những gì bạn mong muốn trong và sau khi xây xong ngôi nhà !

Đa số các bạn đều mong muốn sẽ có ngôi nhà đẹp và chất lượng bền vững 5-20 năm sau, nhưng hầu hết các ngôi nhà hiện giờ tuổi thọ đều rất ngắn, sau 1-3 năm thì ngôi nhà có hiện tượng nứt , thấm, dột, lún, nghẹt nước, ngẹt cống ... => làm phiền toái và rất mất công kêu thợ về sửa chữa, lúc này chủ nhà mới thấy vừa tốn tiền và tốn thời gian. 

Câu chuyện thực tế từ hàng xóm của tôi, nhà cô ấy có bản vẽ thiết kế đàng hoàng,cô ấy thuê đơn vị thi công nhưng không thuê Công ty tư vấn giám sát xây dựng trong quá trình xây nhà , sau khi làm xong nhà thì anh chồng cũng " bo " cho chủ thầu 10 triệu coi như cảm ơn đã giúp xây ngôi nhà khang trang và đẹp. Sau đó 2 tháng trời  bắt đầu mưa...và nhà anh ấy bị ngập nước từ toilet tràn lên, cả nhà hốt hoảng điện thoại nhà thầu lên kiểm tra lại, nhưng anh thầu trả lời là đang làm xa nên nói chủ nhà tìm người khác xử lý..., cách xử lý các bạn biết sao không ? đó là dở nguyên cái nền nhà tầng trệt để xử lý lại đường ống thoát nước ra cống..., khi kiểm tra thì phát hiện nhà thầu đặt sai cao độ và lắp " co" ngược..

tu van giam sat thi cong nha pho

Qua câu chuyện trên các bạn thấy có thật sự phiền phức nếu nhà mình bị vậy không ? (PS nên thuê Công ty tư vấn giám sát xây dựng )

Chưa hết, mới 2 tháng trước, chị chủ nhà qua nhờ mình kiểm tra xem nguyên nhân từ đâu mà mỗi lần trời mua là nước từ nền nhà lầu 2 xì lên, mỗi lần mưa y như rằng phải chuẩn bị sẵn quần áo cũ để thấm nước. Mình đã qua khảo sát cũng như đọc bản vẽ để tim nguyên nhân, và cũng đã xử lý từ từ từng bước để tìm nguyên nhân mà đến giờ vẫn chưa tìm ra...lý do là phải chờ mưa lớn mới phát hiện được.

Trong quá trình xây nhà, chị ấy cũng nhờ người em trai trông coi, nhưng vì không nắm kỹ thuật xây dựng nên mới bị những vấn đề trên. Giá mà cô ấy thuê tư vấn giám sát xây nhà thì đến bây giờ không phải tốn kém và mệt mỏi như thế

Theo mình nghĩ, các anh chị khi xây nhà nên thuê công ty tư vấn giám sát xây nhà để quản lý chất lượng ngôi nhà của mình đảm bảo đúng thiết kế và chất lượng về sau này.

Hiện giờ trung bình thuê tư vấn giám sát xây nhà  khoảng 10-15 triệu/ tháng, ngôi nhà 2-3 tấm xây khoảng 3 tháng nên tổng chi phí thuê tư vấn giám sát xây nhà  dựng nhà trong coi khoảng 30-45 triệu/ nhà.

Tuy nhiên, nếu không có điều kiện thì các bạn thuê tư vấn giám sát xây nhà  bán thời gian, chi phí khoảng 4.5 triệu/ nhà, giá khá rẻ nhưng các bạn yên tâm với chất lượng ngôi nhà của mình.

Tham khảo bảng báo giá của đơn vị tư vấn giám sát xây dựng nhà phố :

>> Bảng giá tư vấn giám sát xây dựng nhà phố << 

Công ty TNHH Giám Sát Xây Dựng NHÀ PHỐ

Email: ctynhapho@gmail.com

Tổng đài liện hệ : 08.73 022 888

Tổng đài di động : 0989 233 990

Trụ Sở chính : 489/8 Mã Lò, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp.HCM

 
===================================================
 
 
Công Ty TNHH Tư Vấn Giám Sát TKXD NHÀ PHỐ - NhaPhoGroup

 

VPĐD  : Tầng 6 - Phòng 615 Tòa Nhà LoanLe, 119 Phan Huy Ích, P.15 , Q. Tân Bình
Trụ Sở : 489/8 Mã Lò, P.BHH A, Q. Bình Tân, Tphcm
Website : nhaphogroup.com
              : tuvangiamsatxaydung.com
Email     : Ctynhapho@gmail.com

Hotline : 0989 233 990 

==========================================================

NHỮNG CÔNG TRÌNH TRONG THÁNG 8

FANPAGE

YOUTUBE NhaPhoGroup

 

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

 

TIN XEM NHIỀU NHẤT

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 566,919

Đang online5