Mối quan hệ bền vững giữa CĐT,Thi Công & Tư Vấn Giám Sát

Tư vấn giám sát thi công trong quá trình xây dựng nhà là đơn vị then chốt, là chiếc “ chân thứ 3 của chiếc kiềng 3 chân “ , giám sát là đơn vị trung gian giữa chủ nhà và nhà thầu thi công, có nhiệm vụ gắn kết và xử lý những vấn đề kỹ thuật tại công trường, yêu cầu đơn vị thi công thực hiện đúng hợp đồng ký kết với chủ nhà.

Ngày đăng: 28-02-2015

7,423 lượt xem

Mối quan hệ giữ Chủ Đầu Tư ( chủ nhà ), Nhà thầu thi côngTư vấn giám sát xây dựng .

Mối quan hệ chặt chẽ này được ví như  “ chiếc kiềng 3 chân “ và không thể tách rời, nếu thiếu 1 chân thì chiếc kiềng sẽ như thế nào !!!

1. Chủ Đầu tư :

Chủ đầu tư là Cá nhân/ tập thể bỏ vốn ra đầu tư và muốn dự án hình thành theo đúng kế hoạch và thỏa mãn tiêu chí sử dụng hoặc đầu tư. Với dự án nhà phố/ biệt thự thì chủ nhà muốn ngôi nhà hoàn thành đúng ý tưởng thiết kế, tiến độ, chất lượng và an toàn trong suốt quá trình thi công.

tu van giam sat xay nha

2. Nhà thầu thi công :

Là đơn vị trực tiếp thi công xây dựng theo bản vẽ để hình thành nên ngôi nhà cho chủ nhà, vì vậy công việc điều hành, triển khai thi công của nhà thầu thi công rất quan trọng, nếu chọn phải những nhà thầu giá rẻ, trình độ và năng lực thi công yếu thì chất lượng nhà, ăn bớt, đổi vật tư, gian dối trong quá trình thi công là cực kỳ lưu ý cho các chủ nhà khi chọn lựa nhà thầu thi công ( Để hạn chế việc này lời khuyên dành cho bạn là hãy thuê dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng nhà chuyên nghiệp )

Bên cạnh đó, công tác an toàn lao động là ưu tiên hàng đầu trong các dự án Cao tầng, nhưng với nhà phố thì bị xem thường và rất xem nhẹ vấn đề này. Thiết nghĩ nếu nhà thầu để xảy ra tai nạn “ thương tâm “ trong ngôi nhà của chính các bạn thì bạn sẽ nghĩ sao ??. Vì vậy các bạn hãy chọn được nhà thầu có tâm và đề cao công tác an toàn trong thi công là việc rất cần thiết. 

3. Tư vấn giám sát

Tư vấn giám sát thi công trong quá trình xây dựng nhà là đơn vị then chốt, là chiếc “ chân thứ 3 của chiếc kiềng 3 chân “ , giám sát là đơn vị trung gian giữa chủ nhà và nhà thầu thi công, có nhiệm vụ gắn kết và xử lý những vấn đề kỹ thuật tại công trường, yêu cầu đơn vị thi công thực hiện đúng hợp đồng ký kết với chủ nhà.

Tư vấn giám sát bám sát trong quá trình thi công xây nhà, đảm bảo chất lượng đầu vào và đầu ra của sản phẩm ( vật tư đầu vào : sắt, cát, đá, xi măng vân vân...., chất lượng đầu ra hình thành nên những khối bê tông cốt thép chất lượng cao ).

Xử lý kỹ thuật nhằm đạt chất lượng và hạn chế chi phí cho chủ nhà và nhà thầu thi công, tối thiểu phát sinh trong quá trình thi công.

Ngoài ra, còn rất nhiều lợi ích khi có đơn vị tư vấn giám sát xây dựng nhà phố, biệt thự. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây.     

 

Công ty TNHH Giám Sát Xây Dựng NHÀ PHỐ

Email: ctynhapho@gmail.com

Tổng đài di động : 0989 233 990

VPĐD 1 : Tòa Nhà An Phú Plaza :  117-119 Lý Chính Thắng, P7, Quận 3, Tp.hcm

VPĐD 2 : Tòa Nhà Packsimex :  52 Đông Du, P Bến Nghé, Quận 1, Tp.hcm

Trụ Sở chính : 489/8 Mã Lò, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp.HCM

 

 

 
===================================================
 
 
Công Ty TNHH Tư Vấn Giám Sát TKXD NHÀ PHỐ - NhaPhoGroup

 

VPĐD  : Tầng 6 - Phòng 615 Tòa Nhà LoanLe, 119 Phan Huy Ích, P.15 , Q. Tân Bình
Trụ Sở : 489/8 Mã Lò, P.BHH A, Q. Bình Tân, Tphcm
Website : nhaphogroup.com
              : tuvangiamsatxaydung.com
Email     : Ctynhapho@gmail.com

Hotline : 0989 233 990 

==========================================================

NHỮNG CÔNG TRÌNH TRONG THÁNG 8

FANPAGE

YOUTUBE NhaPhoGroup

 

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

 

TIN XEM NHIỀU NHẤT

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 585,386

Đang online10