Giái Pháp Tư vấn giám sát tốt nhất cho mọi nhà - chỉ 3-5 triệu/ ngôi nhà

Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ cho tất cả các chủ nhà muốn yên tâm về ngôi nhà của mình, thì chúng tôi – Công ty giám sát xây dựng nhà phố ( NhaphoGroup) đã đưa ra một giải pháp tuyệt vời cho các anh chị chủ nhà muốn tiết kiệm thật nhiều cho việc thuê tư vấn giám sát.

Ngày đăng: 02-03-2015

2,314 lượt xem

Giải pháp Tư vấn giám sát xây dựng tốt nhất cho mọi nhà

Như chúng ta đã biết, việc xây 1 ngôi nhà vô cùng phức tạp và tốn nhiều thời gian cũng như công sức của chủ nhà ( ngoại trừ những anh chị xây nhà để bán,hoặc 1 số anh chị khoán theo hình thức chìa khóa trao tay cho bên thi công xây nhà ), tuy nhiên giá trị nhận lại được khi hoàn thành ngôi nhà khiến chủ nhà vẫn không yên tâm vì những nguyên nhân sau :

-       Nhà thầu có “ ăn bớt “ vật tư hay không?

-       Nhà thầu có thi công đúng chất lượng hay không ?

-       Những gì nhà thầu làm có đúng kỹ thuật và sự chắc chắn của ngôi nhà hay không ?

-       Khi xảy ra hiện tượng nứt, nghiêng, thấm thì ai là chịu thiệt thòi đầu tiên ?

-       Vân vân ....

Mặc dù trong quá trình thi công ngôi nhà, luôn có mặt bạn hoặc người nhà trông coi, lúc này các bạn đóng vai trò là chủ  nhà kiêm luôn tư vấn giám sát trong quá trình xây dựng ngôi nhà. Tuy nhiên tôi biết là bạn chỉ đứng để “ canh chừng “ hoặc “ hù “ nhà thầu, chứ về kỹ thuật xây dựng thì 95% tay ngang như bạn sẽ không biết hết được.

Vì vậy, để giải quyết bài toán này, một số chủ nhà đã tìm đến dịch vụ của các công ty tư vấn giám sát xây dựng chuyên giám sát nhà phố/ biệt thự để hợp tác hỗ trợ chủ nhà và nhà thầu hoàn thành ngôi nhà đúng chất lượng và tiến độ, cũng như kiểm soát chi phí phù hợp với ngân sách ban đầu. Chi phí để thuê dịch vụ tư vấn giám sát bạn có thể xem tại đây.

Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ cho tất cả các chủ nhà muốn yên tâm về ngôi nhà của mình, thì chúng tôi – Công ty giám sát xây dựng nhà phố ( NhaphoGroup) đã đưa ra một giải pháp tuyệt vời cho các anh chị chủ nhà muốn tiết kiệm thật nhiều cho việc thuê tư vấn giám sát.

Hiện giờ chúng tôi đang tư vấn giám sát cho các dự án Biệt thự, khách sạn, nhà phố với chi phí giao động từ 5 – 15 triệu/ tháng. Tuy nhiên để linh hoạt hơn chúng tôi sẽ có gói sản phẩm chỉ 3 triệu/ tháng, nếu bạn xây ngôi nhà khoảng 3 tầng thì tôi nghĩ khoảng 2 tháng là xong phần thô...Vậy bạn chỉ tốn khoảng 5-6 triệu cho việc thuê chúng tôi giám sát. Chúng tôi sẽ làm những việc gì cho bạn ?

Chi phí 3.000.000/ tháng

-       Giám sát, kiểm tra phần sắt thép móng, cột, đà, sàn

-       Giám sát, kiểm tra nghiệm thu các công tác sắt, coffa các tầng hầm, 1,2,3 vvv

-       Xử lý kỹ thuật, sự sai lệch và không phù hợp của bản vẽ

-       Tư vấn giám sát suốt quá trình đổ bê tông các phần quan trọng : Móng, Dầm, Sàn

PS : Gói sản phẩm tư vấn giám sát linh hoạt này chúng tôi chỉ ký Hợp Đồng hạn chế, vì vậy nếu các anh chị liên lạc mà chúng tôi không đủ kỹ sư để đảm nhận thì mong quý anh chị thông cảm.

Bên cạnh đó, với sản phẩm này, thời gian làm việc của các kỹ sư công ty giám sát xây dựng Nhà Phố- NhaPhoGroup như sau :

Thời gian : Bán thời gian, kỹ sư sẽ đến vào những thời điểm quan trọng trong những phần việc ở trên, ví dụ như ngày mai đổ bê tông, thì kỹ sư hôm nay sẽ xuống kiểm tra, nghiệm thu tất cả công việc, đảm bào các công tác coffa, sắt thép, điện nước, cáp vvv đã xong, và ngày mai trước khi đổ bê tông thì kỹ sư lại đến để kiểm tra 1 lần nữa, và tiến hành đổ bê tông...và kỹ sư chúng tôi vẫn ở lại giám sát trong suốt quá trình đổ, trộn bê tông nhằm đảm bảo đúng cấp phối.

Nếu các anh chị có dự định xây nhà, có thể liên lạc trước với chúng tôi để đặt chỗ, vì nếu đến ngày khởi công mà các anh chị mới liên lạc thì chúng tôi e rằng không sắp xếp, bố trí nhân lực được cho anh chị.

Chỉ 3.000.000/ tháng & 5-6 triệu/ ngôi nhà Quý anh chị sẽ yên tâm về chất lượng tư vấn giám sát xây dựng cho ngôi nhà của mình...

Mọi chi tiết các anh chị vui lòng liên lạc đến : 0989.233.990 Mr Tuấn

Hân hạnh được phục vụ Quý Vị

Công ty TNHH Giám Sát Xây Dựng NHÀ PHỐ

Email: ctynhapho@gmail.com

Tổng đài di động : 0989 233 990

VPĐD 1 : Tòa Nhà An Phú Plaza :  117-119 Lý Chính Thắng, P7, Quận 3, Tp.hcm

VPĐD 2 : Tòa Nhà Packsimex :  52 Đông Du, P Bến Nghé, Quận 1, Tp.hcm

Trụ Sở chính : 489/8 Mã Lò, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp.HCM

 

 

 

 

 

 

 

 
===================================================
 
 
Công Ty TNHH Tư Vấn Giám Sát TKXD NHÀ PHỐ - NhaPhoGroup

 

VPĐD  : Tầng 6 - Phòng 615 Tòa Nhà LoanLe, 119 Phan Huy Ích, P.15 , Q. Tân Bình
Trụ Sở : 489/8 Mã Lò, P.BHH A, Q. Bình Tân, Tphcm
Website : nhaphogroup.com
              : tuvangiamsatxaydung.com
Email     : Ctynhapho@gmail.com

Hotline : 0989 233 990 

==========================================================

NHỮNG CÔNG TRÌNH TRONG THÁNG 8

FANPAGE

YOUTUBE NhaPhoGroup

 

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

 

TIN XEM NHIỀU NHẤT

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 585,328

Đang online7